Mặt bằng chung cư An Bình City Dự án chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng

Mặt bằng chung cư An Bình City

Tìm hiểu về mặt bằng chung cư An Bình City. Dự án Chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng là một trong những dự án Chung cư có quy mô lớn cùng khuôn viên hoành tráng, thoáng mát. Bên cạnh đó là những tiện ích hiện đại nhất tại phía Nam thủ đô Hà Nội. Dự án Chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng được thi công bởi chủ đầu tư Geleximco. Đây là một chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm cũng như tiềm năng tài chính mạnh. Không chỉ vậy, đây cũng là một trong những công ty xây dựng với nhiều dự án bất động sản đứng đầu cả nước.

Mặt bằng tổng thể Chung cư An Bình City

Dự án Chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng có thiết kế đẳng cấp, sang trọng cùng vị trí vàng giữa lòng thủ đô. Ngoài ra, hệ thống tiện ích ngoại khu và nội khu vô cùng nổi bật chính là điểm nhấn trong dự án lần này. Thiết kế với diện tích đa dạng, tối ưu hóa những công năng sử dụng cho căn hộ sở hữu sự đẳng cấp, sang trọng, chủ đầu tư Geleximco luôn cố gắng hoàn thiện, nâng tầm các dự án của mình để không chỉ mang lại lợi nhuận cho công ty mà cái chính muốn hướng đến là cuộc sống thịnh vượng, bền vững cho những cư dân – những người đã luôn đặt hết niềm tin vào dự án của Geleximco nói chung và dự án Chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng nói riêng.

Mặt bằng chung cư An Bình City Dự án chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng chung cư An Bình City Dự án chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
MẶt bằng tổng thể Dự án chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng

Dự án Chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng có nhiều điểm cộng về mặt bằng so với những dự án Chung cư trước đây.

Thứ nhất, sàn căn hộ được thiết kế, bố trí với nhiều ô thoáng, có đường nổi thông ở giữa những dự án, mang đến sự kết nối giữa các tòa nhà với nhau.

Thứ hai, các căn hộ có thiết kế đa dạng, hài hòa với nhiều hướng hợp phong thủy với các gia chủ – mang đậm nét trong phong tục về mua bán nhà ở của người Á Đông.

Thứ ba, căn hộ có thiết kế khoa học giúp cho từng căn hộ đều được đón nhận những ánh sáng tự nhiên, gió trời. Ngoài ra phần sảnh tòa nhà cũng như hành lang cho từng tầng đều được thiết kế một cách hợp lý, hài hòa.

Mặt bằng điển hình các tòa nhà Chung cư An Bình City

Thiết kế hài hòa, hợp lý, thân thiện với môi trường, dự án Chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng gồm 8 tòa tháp, trong đó: 4 tòa tháp cao 35 tầng là A2, A3, A6, A7 và 4 tòa tháp cao 28 tầng là A1, A4, A5, A8

8 tòa nhà liên thông tầng hầm để phục vụ nhu cầu gửi xe của cư dân, 2 tầng là trung tâm thương mại và Chung cư từ tầng 3 trở lên. Chung khối để tầng hầm có 2 tòa chung một đế gồm A1 và A2, A3 và A4, A5 và A6, A7 và A8

Mặt bằng chung cư An Bình City Dự án chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
Mặt bằng tổng thể 8 tòa dự án An Bình City

Dự án được chia làm 02 lô đất TM1, TM2. Tổng diện tích sàn xây dựng: 356.920,0m2, trong đó:

Lô đất TM1: gồm các tòa A1, A2, A7, A8

Tổng diện tích lô đất TM1: 21.631, 02m2

Diện tích xây dựng công trình lô TM1: 7.000,0m2

Mật độ xây dựng lô TM1: 32,0%

Lô đất TM2: gồm các tòa A3, A4, A5, A6

Diện tích lô đất: 22.683,0m2

Diện tích xây dựng công trình lô TM2: 7.000,0m2

Mật độ xây dựng lô TM2: 31,0%

Tổng số căn hộ dự án là 2732 căn

Không gian nội thất căn hộ mẫu bố trí hợp lý: có từ 2 – 3 phòng ngủ, 2 – 3 WC, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 ban công. Nhìn chung phù hợp cho gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ hay cuộc sống độc thân.

Diện tích các căn hộ đa dạng để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện sống và mức kinh tế mình có gồm: 74,1m2 ; 83,7m2; 85,1m2; 89,6m2; 114m2

Mặt bằng các căn hộ điển hình Chung cư An Bình City

Như vậy, bài viết hôm nay đã cho chúng ta biết được về mặt bằng Chung cư An Bình City. Có thể nói, đây là một trong những dự án mang tầm nhìn tương lai, đem lại những tiện ích to lớn, tiềm năng giúp cho khách hàng khi tin tưởng, sử dụng dự án Chung cư An Bình City nói riêng và các sản phẩm về bất động sản của tập đoàn Geleximco nói chung. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn được những căn hộ, sản phẩm mà mình mong muốn để sử dụng.