Biệt thự đảo Ecopark Grand: Chuẩn Mực sống của giới thượng Lưu

biệt thự đảo Ecopark

Với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính những người thuộc giới thượng lưu thường có xu hướng lựa chọn nơi an cư xứng tầm đẳng cấp bản thân. Chính vì vậy, biệt thự đảo Ecopark Grand sẽ là nơi dừng bước tuyệt vời với các giá trị vượt trội về vị trí, cảnh quan cùng tính độc bản ‘’đắt giá’’ đúng nghĩa một bất động sản hạng sang.

Không gian sống gần gũi với thiên nhiên tại Ecopark Grand

Nhiều người thường mắc sai lầm khi cho rằng sự đắt giá của một dự án bất động sản hạng sang chủ yếu nằm ở vị trí trung tâm thuận lợi, kết nối hạ tầng hoàn hảo hay đa dạng tiện ích liền kề. Tuy nhiên, một yếu tố nữa để phân biệt giữa định nghĩa sang và siêu sang chính là một không gian sống gần gũi thiên nhiên.

biệt thự đảo Ecopark
Dự án siêu sang với cảnh quan thiên nhiên bao phủ

Đây đã trở thành xu thế chung của giới thượng lưu, bởi ngoài việc đánh giá bằng số phòng ngủ thì diện tích sân vườn có đủ rộng, lối vào ô tô có đủ đẹp. Đặc biệt là không gian có đủ xanh mát, thoáng đãng và tầm nhìn hướng ra tiện ích như sân golf, mặt biển hay công viên,…mới chính là yếu tố cốt lõi.

Chính vì vậy mà dù trên thị trường bất động sản thế giới dù có hàng triệu dự án biệt thự được xây dựng. Tuy nhiên giới thượng lưu giàu có vẫn chỉ thích ‘’sắm’’ cho mình nơi sinh sống tương tự như Hyde Park, London hay Beverly Hills – khu đất đắt đỏ nhất nước Mỹ tọa lạc tại California. Và biệt thự đảo Ecopark Grand chính là sự kế thừa tinh hoa này và nổi bật nhất trong các khu biệt thự Ecopark hiện nay.

Thiết kế bespoke dành riêng cho những người am hiểu nghệ thuật

Với những người thuộc giới thượng lưu am hiểu nghệ thuật và có gu thẩm mỹ riêng thường có xu hướng lựa chọn phong cách bespoke. Không hiếm để bắt gặp một người giàu có bỏ ra hàng chục tỷ đồng để mua một căn biệt thự, nhưng chắc chắn rằng người sẵn sàng chi 5 tỷ cho bộ đèn độc bản treo phòng khách hẳn phải thuộc hạng siêu giàu. 

biệt thự đảo Ecopark
Thiết kế độc bản xứng tầm sự tôn quý của người sở hữu

Chính vì vậy, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi biệt thự đảo Ecopark Grand trở thành khu đất vàng được chứng kiến thú vui không giới hạn cả về sáng tạo lẫn giá tiền của giới thượng lưu. Tính ‘’độc bản’’ tại đây được xem là yếu tố quan trọng giúp đem đến giá trị xứng tầm sự tôn quý của người sở hữu.

Về cơ bản người giàu thường có mạng lưới quan hệ tương đối rộng lớn, do đó không khó để những người này cập nhật cơ hội ý tưởng mới. Đồng thời xây dựng nên một lối sống, phong cách chuẩn mực đúng nghĩa thượng lưu. Chính vì vậy, các sản phẩm bất động sản siêu sang nhắm đến giới nhà giàu nếu không hình thành được một cộng đồng tinh hoa chắc chắn khó giữ chân khách hàng.

Ecopark Grand – Nơi hội tụ tinh hoa của giới thượng lưu

Ecopark Grand chính là câu trả lời chuẩn mực nhất cho những vị khách hàng thuộc giới thượng lưu xa hoa và khó tính. Được lấy cảm hứng từ Đảo Cọ kỳ vĩ tại Dubai, những căn biệt thự nơi đây được xây trên các nhánh đảo nhô ra giữa vịnh hồ xanh mát, soi bóng xuống mặt nước khoáng đạt.

biệt thự đảo Ecopark
Vẻ đẹp tuyệt mỹ chuẩn mực dành cho giới thượng lưu

Đến đây, các chủ sở hữu sẽ được tận hưởng vẻ đẹp tuyệt mỹ của bình minh bên thềm nhà, hay tận hưởng ly rượu đắt đỏ giữa tiếng róc rách êm dịu ngắm hoàng hôn buông xuống. Thiết kế độc bản xứng tầm với không gian sống hoàn mỹ bên mặt nước của các căn biệt thự được đo ni đóng giày theo yêu cầu của từng khách hàng.

Đồng thời tại đây quy tụ cộng đồng cư dân tinh hoa với những người thành đạt có địa vị và mong muốn tận hưởng không gian sống hòa mình thiên nhiên. Đi kèm là các dịch vụ đẳng cấp như hệ thống an ninh nhiều lớp, đưa đón bằng du thuyền hoặc xe siêu sang Maybach, khu tổ hợp ngoài trời,…

Với tâm huyết của chủ đầu tư, biệt thự đảo Ecopark Grand hoàn toàn có thể chinh phục được khách hàng kể cả khó tính nhất. Và Ecopark Home sẽ là điểm sáng góp mặt đưa khách hàng đến gần hơn trong việc sở hữu siêu biệt thự này. Gọi ngay hôm nay để có thể tận hưởng không gian sống đẳng cấp và là hàng xóm của tầng lớp tinh hoa Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *