Tiến độ thi công chung cư An Bình City ngày 14/12/2016

Dự án An Bình City được coi là một trong những dự án hot nhất tại Hà Nội năm 2016. Mới mở bán 4/8 toà, nhưng lượng khách hàng quan tâm và ủng hộ rất lớn. Số khách hàng đặt mua thành công căn hộ tại đây lên đến 70% số căn hộ đã đưa ra thị trường.

Dự án An Bình City thuộc KĐT Thành phố Giao Lưu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng. Từ buổi mở bán đầu tiên ngày 1/10 tính đến thời điểm hiện tại dự án đã có tới gần 600 giao dịch thành công. Đây là một điều hết sức đáng mừng tại dự án. Sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng là những điều làm lên thành công cho dự án An Bình City.

Dự án có tiến độ rất tốt và được xây dựng cùng lúc 8 tòa từ A1 đến A8. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của dự án. 

vietbao

Góc nhìn dự án từ hồ điều hoà 

vietbao

Tiến độ xây dựng toà A1, A2

Tiến độ xây dựng toà A1, A2:
 Hai toà nhà này thuộc khu A của dự án, được nhà thầu Nam Hoàng Việt thi công, có tiến độ thi công khá nhanh. Trong khi toà A1 đang lắp ghép cốt pha tầng 14 thì bên Toà A2 cũng đang đổ sàn tầng 9.

vietbao

Tiến độ xây dựng toà A3, A4

Toà A3, A4 do: Công ty CP xây dựng Vinacco thi công cùng với đơn vị tư vấn giám sát là Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ xây dựng IBST. Toà A3 đang lắp cốt pha tầng 3, A4 đang đổ sàn tầng 4.

Bên cạnh đó , Toà A5, A6 cũng đang được Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Hoàng Kim tiến hành thi công tới tầng 12.

Toà A7 đang lắp cốt pha xây dựng  tầng 16, A8 cũng đang cho đổ sàn tầng 14.
Các nhà thầu thi công đang ngày đêm thi công để đảm bảo về tiến độ bàn giao căn hộ cũng như chất lượng của dự án. Hứa hẹn đem đến cho các cư dân nơi đây một " nơi ước đến - chốn mong về" hoàn hảo.

vietbao

 

 

Thiết kế nội thất chung cưthiết kế nội thất biệt thựthiết kế nội thất văn phòngthiết kế nội thất nhà phốThiết kế nội thất chung cư tại Hà NộiThiết kế nội thất chung cư tại TPHCM

 


 

Thiết kế nội thất chung cưthiết kế nội thất biệt thựthiết kế nội thất văn phòngthiết kế nội thất nhà phốThiết kế nội thất chung cư tại Hà NộiThiết kế nội thất chung cư tại TPHCM

Hỗ trợ bán hàng
  • Hotline: Hồng Anh
  • Điện thoại: 0977.339.003
  • lienhe.anbinhcity@gmail.com
Liên kết hữu ích
234