Tiến độ thi công chung cư an bình city ngày 07/05/2016

Tiến ngày độ chung cư an bình city ngày 7/5/2016

            Ngày 5/7/2016 Đoàn thanh tra kiểm tra Dự án an bình city thuộc khu đô thị Thành phố giao lưu. Chúng tôi thấy hiện trường thi công Chung cư an bình city đang triển khai rất chuyên nghiệp. Từ bước chuẩn bị đến bước thi công đều đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Mọi trang bị về bảo hộ lao động của công nhân đến kỹ thuật đều đầy đủ. Mọi người trong công trường từ đều được học an toàn, ý thức trách nhiệm cao trong công việc đảm bảo tính chuyên nghiệp tuyệt đối.

vietbao

Hiện tại, có nhiều đơn vị thi công phần móng tầng hầm đã lắp dựng Cẩu trục tháp, và đã được kiểm định chất lượng máy móc thiết bị trong công trường. Tất cả Máy móc cũng như con người đều được bảo hiểm nghiêm túc. 

Về Tiến độ thi công phần móng tầng hầm: Một số phân đoạn thi công đã triển khai thi công đài móng (Đào đất hố móng, Đập đầu cọc, Đổ bê tông lót móng, Lắp dựng cốt thép đài móng, Lắp dựng cốt thép giằng móng, Đổ bê tông móng...). Mọi Công việc thi công đều được giám sát và nghiệm thu chặt chẽ và chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng tốt cho công trình.

 

Công trình luôn luôn có Cán bộ an toàn kiểm tra an toàn, vệ sinh thường xuyên công trường...

      

Hỗ trợ bán hàng
  • Hotline: Hồng Anh
  • Điện thoại: 0977.339.003
  • lienhe.anbinhcity@gmail.com
Liên kết hữu ích
234