Thời gian mở bán căn hộ dự án an bình city

Những công đoạn cuối cùng của phần móng sắp hoàn thành. Dự án An Bình City sắp được mở bán.

Những ngày cuối tháng 6 sắp kết thúc. Hiện nay dự án An Bình City đang dần cho thấy sức nóng của mình. Các đơn vị thi công không quản thời tiết ngày đêm đẩy nhanh tiến độ thi công phần móng các tòa A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7, A8 cùng sựđồng lòng của toàn bộ cán bộ và anh em công nhân trên công trường với tinh thần nhiệt huyết nhất, khẩn trương nhất . Với mong muốn dự án được mở bán sớm, sản phẩm nhanh đến tay người mua, với mong muốn và đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng . 

Tòa A1 chung cư An Bình City

→ Tòa A2 chung cư An Bình City

Trung tuần tháng 7/2016 này dự án An Bình City sẽ được mở bán. 

 

vietbao

Các khách hàng tham dự lễ mở bán sẽ được tìm hiểu rõ nhất các tiện ích vượt trội của dự án An Bình City. Và cũng tại sự kiện này, tất cả các khách hàng tham dự sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng. Đặc biệt, các khách hàng giao dịch tại thời điểm mở bán có cơ hội sở hữu rất nhiều ưu đãi và những phần quà có giá trị.

vietbao

Công ty Cổ phần Nhà Rẻ 24H - Sàn bất động sàn Daba land, đại lý phân phối chính thức dự án An Bình City, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Hãy đến với chúng tôi nắm bắt " cơ hội vàng" của chính sách ưu đãi mới để tìm được ngôi nhà lý tưởng phù hợp yêu cầu và điều kiện ngay hôm nay,

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ AN BÌNH CITY.

Ms. Diệu Sen: 0938.890.311.

Mr. Thắng:      0972.352.598

 

 

Hỗ trợ bán hàng
  • Hotline: Hồng Anh
  • Điện thoại: 0977.339.003
  • lienhe.anbinhcity@gmail.com
Liên kết hữu ích
234