Là một trong những dự án trọng điểm trong năm 2016 của tập đoàn Gleximco, đơn vị có uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh trong nhiều dự án BĐS, chung cư An Bình City không những có được một vị trí địa lý đẹp khi tọa lạc tại khu dân cư đông đúc mà còn nằm trên hai trục đường lớn quan trọng là Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt (trục đường chính hướng ra sân bay Nội Bài). Bên cạnh đó, vị trí chung cư An Bình City còn rất gần các bến xe như Mỹ Đình, Nam Thăng Long…gần các siêu thị (Metro, bigC), bệnh viện (E hay 198) và trường học lớn (đại học quốc gia Hà Nội, sư phạm, ngoại ngữ)…

Các căn hộ được thiết kế nội thất chung cư phù hợp với phong cách Á Đông, mang sắc thái của thiên nhiên cỏ cây tạo cảm giác thư thái cho khách hàng khi sống tại căn hộ của mình.

An Bình City gồm tổ hợp 8 tòa tháp, trong đó:
 
- 4 tòa tháp cao 35 tầng là A2,A3,A6,A7
- 4 tòa tháp cao 28 tầng là A1,A4,A5,A8.
 
 
Mỗi tòa tháp có 1 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại và chung cư từ tầng 4 trở lên. Chung đế tầng hầm có 2 tòa chung một đế gồm: A1 và A2; A3 và A4; A5 và A6; A7 và A8.
 
Tổng số căn hộ dự án là 2.732 căn.
 
Không gian nội thất căn hộ mẫu bố trí hợp lý: có từ 2 – 3 phòng ngủ, 2 – 3 WC, 1 phòng khách, 1 phòng ăn bếp, 2 ban công… phù hợp cho gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ hay cuộc sống độc thân.
 
 
 
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Bình City:
 
Phối cảnh tổng quan chung cư An Bình City
 
Hỗ trợ bán hàng
  • Hotline: Hồng Anh
  • Điện thoại: 0977.339.003
  • lienhe.anbinhcity@gmail.com
Liên kết hữu ích
234