Giá bán chính thức của dự án An Bình City

Dự án An Bình City được xây dựng bởi chủ đầu tư Geleximco. có uy tín và tiềm lực tài chính mạnh có kinh nghiệm xây dựng rất nhiều dự án BĐS như: Green Stars, Dự án 135ha trên đường Lê Trọng Tấn, dự án ERP, Gemek Tower, New life Tower Hạ Long…..

Chính thức ra mắt tổ hợp dự án có quy mô rất lớn với quần thể khuôn viên tiện ích hoành tráng nhất phía Nam thủ đô Hà Nội.
 
Dự án được thi công bởi chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh, có kinh nghiệm xây dựng rất nhiều dự án BĐS.
 
Vị trí giao thông thuận tiện, gần các trục đường lớn, gần những công viên cây xanh, đặc khu hành chính lớn, trung tâm thương mại chất lượng.
 
Tiện ích dự án chất lượng cho cư dân với không gian xanh phủ khắp dự án, những tiện ích đời sống chất lượng cao. Dự án An Bình City của chủ đầu tư Geleximco chính thức ra mắt đợt 1 với nhiều quà tặng ưu đãi cho khách hàng.

Tiện ích chung cư An Bình City

 
Chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng hứa hẹn sẽ vượt qua Khu đô thị Ciputra Hà Nội để trở thành lựa chọn số 1 trong khu vực nội thành Hà Nội (có đầy đủ các tiện ích của một KĐT cao cấp như: siêu thị Metro, Hồ điều hòa tại trung tâm rộng 15ha như lá phổi của KĐT cũng như xung quanh có nhiều trường đại học lớn như: ĐH Quốc gia, Thương Mại, Học Viện Báo chí, …, nhiều Trung tâm thương mại, công viên, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành phố, Bộ ngành và Trung ương.
 
 

Vị trí trắc địa của chung cư An Bình City

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến giá bán An Bình City, liệu với vị trí vàng, cơ sở hạ tầng vật chất tốt, nội thất tiện nghi như vậy thì liệu giá của dự án An Bình City có cao hơn so với dự án liền kề như green Star, dự án Sun Square, dự án FLC Complex Mỹ Đình hay không?
Câu hỏi vẫn đang được chủ đầu tư dự an An Bình City - Geleximco thu nhận và trả lời với giá dự kiến vào khoảng 25 - 28 triệu/m2.
 
 
 
Xem thêm:

Tin Liên quan

Hỗ trợ bán hàng
  • Hotline: Hồng Anh
  • Điện thoại: 0977.339.003
  • lienhe.anbinhcity@gmail.com
Liên kết hữu ích
234